Cách học 50 bài Minna no Nihongo I, II bản mới N5, N4 – Sách 100

Cách học 50 bài Minna no Nihongo I, II bản mới N5, N4

Ngày đăng: 16/10/2019 - Người đăng: Nguyễn Ly

Cách học 50 bài Minna no Nihongo I, II bản mới N5, N4 --- NỘI DUNG BÀI ĐĂNG ---


I/ Lý do nên chọn học giáo trình Minna no Nihongo cho người mới bắt đầu
II/ Cách học giáo trình Minna no Nihongo hiệu quả
III/Lộ trình học JLPT N5 bằng bộ giáo trình Minna no Nihongo
IV/ Lộ trình học N4 bằng bộ giáo trình Minna no Nihongo


I/ Lý do nên chọn học giáo trình Minna no Nihongo cho người mới bắt đầu:


Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật nhưng không biết nên học gì, nên bắt đầu từ đâu thì đừng lo, Mina no Nihongo sẽ là giải pháp dành cho bạn. Sau đây hãy cùng Sách tiếng Nhật 100 tìm hiểu kĩ hơn về Minna no Nihongo để hiểu rõ được vì sao nó lại là bộ sách học tiếng Nhật kinh điển nhé. 


1/Dễ hiểu, dễ học, dành cho mọi đối tượng:


Đúng như tên gọi Minna no Nihongo tức là “Tiếng Nhật cho mọi người”, đây là bộ sách học tiếng Nhật dành cho tất cả mọi đối tượng không phân biệt độ tuổi, ngôn ngữ… 


Minna no Nihongo

Đúng như tên gọi Minna no Nihongo tức là “Tiếng Nhật cho mọi người”


Đây cũng chính là lý do khiến cho Mina no Nihongo trở thành bộ sách kinh điển khi nhắc đến sách học tiếng Nhật không chỉ ở Việt Nam mà còn được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. 


2/Kiến thức trọng tâm và rất phong phú:


Thực chất, Minna no Nihongo sơ cấp N5 có đến 8 cuốn (Sách giáo khoa Honsatsu, Sách Minna no Nihongo bản dịch và giải thích văn phạm bằng tiếng Việt, Sách bài tập Hyoujun Mondaishuu, sách nghe Choukai Tasuku, Sách đọc Yomeru Topikku, và 3 cuốn ít ai biết đến: Sách Minna Kanji I, Minna Kanji II, Sách Minna Luyện tập mẫu câu).


Chỉ cần học 8 cuốn này, trong vòng 100 ngày bạn đã có thể dễ dàng thi đỗ N5.


Thêm vào đó, Minna no Nihongo cũng có bộ bộ sách học tiếng Nhật Trung cấp nữa. Với những bạn nào đã học “quen” từ sơ cấp, có thể học lên bộ Minna Trung cấp - tổng hợp đầy đủ kiến thức N3 mà nhiều Sempai, cũng như nhiều trung tâm sử dụng để luyện thi JLPT N3. 


3/Được sử dụng phổ biến tại các trường đại học, trung tâm:


Không chỉ dành cho các bạn muốn tự học mà Minna no Nihongo cũng là bộ sách chính được sử dụng ở các trung tâm dạy tiếng Nhật cho trình độ sơ và trung cấp hiện nay. 


Chỉ với những lý do trên đây, Sách tiếng Nhật 100 tin rằng Minna no Nihongo hoàn toàn xứng đáng để trở thành bộ sách học tiếng Nhật của “người người nhà nhà”. >>> HOT: TẶNG Sổ Tay Minna Nâng Cao I - HỌC LÀ NHỚII/ Cách học giáo trình Minna no Nihongo hiệu quả:


Vậy làm thế nào để sử dụng Minna no Nihongo một cách hiệu quả? 


Như đã nói ở trên bộ sách gồm đến 8 cuốn, bao gồm tất cả các kỹ năng từ Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji cho đến Nghe hiểu, Đọc hiểu nên có thể phát triển khả năng tiếng Nhật của bạn một cách toàn diện. 

 

Sau khi hoàn thành xong Sách giáo khoa HonsatsuSách Mina no Nihongo bản dịch và giải thích văn phạm bằng tiếng Việt, để có kiến thức nền vững chắc rồi bạn có thể làm Sách bài tập Hyoujun Mondaishuu, đồng thời luyện thêm sách nghe Choukai Taisaku và Sách đọc Yomeru Topikku và đừng quên ôn luyện Kanji qua Sách Mina Kanji I,  Mina Kanji II nhé!


Nếu còn đang phân vân chưa rõ về lộ trình để đỗ N5, N4 thì Sách tiếng Nhật 100 sẵn sàng tư vấn cho bạn NGAY DƯỚI ĐÂY!


III/Lộ trình học JLPT N5 bằng bộ giáo trình Minna no Nihongo:

Lộ trình JLPT N5

Bộ sách đầy đủ nhất để đỗ JLPT N5 trong vòng 100 ngày


Học như thế nào? Mỗi ngày học lượng kiến thức chừng nào? Mời bạn tham khảo lộ trình học dưới đây nhé!


Lộ trình đỗ JLPT N5 trong 100 ngày>>> Xem thêm: COMBO bộ sách Minna N5IV/ Lộ trình học N4 bằng bộ giáo trình Minna no Nihongo:


Bộ sách đầy đủ nhất để đỗ JLPT N4 trong vòng 100 ngày


Học như thế nào? Mỗi ngày học lượng kiến thức chừng nào? Mời bạn tham khảo lộ trình học dưới đây nhé!


Lộ trình đỗ JLPT N4 trong 100 ngày>>> Xem thêm: COMBO bộ Minna N4 - Cứu cánh kỳ thiNếu bạn có thời gian, Sách tiếng Nhật 100 khuyên bạn nên học từ từ, từng chút một để cảm thấy tiếng Nhật rất thú vị chứ không hề khó như mọi người tưởng.


Nhưng nếu bạn đang rất vội để chuẩn bị cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N5 hoặc N4 sắp tới thì chúng ta phải đẩy nhanh tốc độ và cố gắng luyện tập thật nhiều để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu thôi! 


Sách tiếng Nhật 100 tin rằng Minna no Nihongo là bộ sách vô cùng thích hợp cho những chặng đường đầu của bạn vì “đầu xuôi đuôi lọt”, có nền tảng vững chắc thì việc học lên cao sẽ càng thuận lợi mà phải không nào! Sách tiếng Nhật 100 chúc các bạn thành công trên con đường Nhật ngữ!


🎁 CÁCH HỌC TIẾNG NHẬT "KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT" 

🎁 TÀI LIỆU TIẾNG NHẬT FREE

>>> 7 Bộ sách học tiếng Nhật, sách luyện thi JLPT hay nhất

>>> Cách xem phim trên Netflix và Youtube mà vẫn giỏi tiếng Nhật!


>>> KHI MUA SÁCH TẠI SÁCH TIẾNG NHẬT 100<<<

🔶 Thoải mái ĐỔI TRẢ sách trong vòng 7 ngày

🔶 FREE SHIP với đơn hàng từ 379k 

🔶 Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản...)

5

(4 đánh giá)

Để lại bình luận