Sách tiếng Nhật 100 – Sách 100

Giới thiệu Sách tiếng Nhật 100

Sách tiếng Nhật 100Dự án Sách tiếng Nhật 100 với nền tảng là một trung tâm tiếng Nhật, được thành lập với đội ngũ những dịch giả tâm huyết, với mong muốn đưa những giáo trình tốt nhất tới tất cả các bạn học có niềm đam mê tiếng Nhật.


Hiện nay, phong trào tự học tiếng Nhật đang phổ biến và phát triển trong cộng đồng. Đó là một hình thức học tập hiệu quả, giúp người học chủ động trong việc tổng hợp kiến thức, nâng cao ý thức tự giác.


Tuy nhiên, việc tự học cũng gặp một số khó khăn nếu không tìm cho được cho mình lộ trình học hợp lý và những giáo trình phù hợp. Để góp phần giúp bạn học giải quyết khó khăn đó, chúng tôi dành tâm huyết suốt hơn 2 năm qua để biên soạn ra những giáo trình đảm bảo chất lượng.


Hiện nay, không khó để bạn học tìm kiếm cho mình những giáo trình tiếng Nhật.

Tuy nhiên, vì tự học nên nhiều khi bạn học chưa định hướng được nên:


- Chọn giáo trình nào để thực sự phù hợp với năng lực hiện tại, đặc biệt là phục vụ mục đích học tập của bản thân;

- Giáo trình hầu hết bằng tiếng Nhật nên mất rất nhiều thời gian để tra cứu - Sách 100 cho rằng đây là một sự lãng phí vô cùng lớn.

- Đôi khi hiểu chưa hết ý, hoặc thậm chí hiểu sai nội dung trong sách do không có người hướng dẫn.


Hơn thế, hiện tượng sách photo khá phổ biến, chưa đảm bảo về nội dung cũng như chất lượng in ấn. Với những đầu sách đã xuất bản, Sách tiếng Nhật 100 mong muốn khắc phục được tình trạng trên.


Sách tiếng Nhật 100 đảm bảo tất cả các đầu sách xuất bản đều là những Giáo trình có khối lượng kiến thức chọn lọc, sát với đề thi thật.


Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc học và nghiên cứu tiếng Nhật dịch ra Tiếng Việt, chúng tôi đảm bảo nội dung sách chuẩn xác so với bản tiếng Nhật.


Sách tiếng Nhật 100 luôn cam kết mang đến những Giá trị cốt lõi trong Sứ mệnhTầm nhìn chiến lược của mình tới bạn học.


️🍀 Sứ mệnh: cung cấp giáo trình tiếng Nhật với bản dịch tiếng Việt 100% đảm bảo Chuẩn kiến thức - Bám sát chương trình - Chất lượng.

️🍀 Tầm nhìn: Sách 100 liên tục phấn đấu để trở thành đơn vị chuyên cung cấp giáo trình tiếng Nhật đầy đủ, uy tín và có chất lượng phục vụ tốt nhất Việt Nam trong vòng 3 năm tới.

️🍀 Giá trị cốt lõi: Với nền tảng là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ, Sách 100 hiểu rõ vai trò tối quan trọng của giáo trình đối với sự tiến bộ của người học. Các tiêu chí sau đây là 

- Uy tín và chất lượng phục vụ: đến với Sách 100, bạn học sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên, luôn hỗ trợ và đưa ra các đầu sách phù hợp với trình độ của từng học viên.

Mọi thắc mắc về sách, về việc học tiếng Nhật chúng tôi sẽ cố gắng hết sức cùng bạn học giải đáp.

- Chất lượng in ấn: chúng tôi cam kết những sản phẩm sách đều được in từ bản gốc, chữ sắc nét, chất lượng giấy đảm bảo.

- Giá cả phù hợp: Sách 100 đảm bảo giá sách cung cấp ra thị trường là phù hợp nhất trong sự cân đối giữa nhu cầu bạn học và chất lượng sách thực tế.

- Giao hàng đúng tiến độ: Sách 100 sử dụng dịch vụ giao hàng của các đối tác chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận. Đối tác của chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cấp hệ thống giao hàng để ngày càng phục vụ tận tình hơn.


Chúng tôi liên tục đón nhận ý kiến đóng góp của bạn học đến những sản phẩm sách đã xuất bản, từ đó chỉnh sửa và tái bản để có những sản phẩm HOÀN HẢO.

Chính vì vậy, nội dung sách luôn được đảm bảo chính xác và cập nhật liên tục.

Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn học những sản giáo trình tiếng Nhật chất lượng nhất!

Trân trọng!Sách tiếng Nhật 100 - Giới thiệu

Một Sự kiện tại Đại Học Công nghệ Bưu chính Viễn ThôngSách tiếng Nhật 100 - Giới thiệu

Một lớp học tại Cơ sở đào tạo