Bí kíp học tiếng Nhật với người bản xứ mà bạn cần biết P.2 – Sách 100

Bí kíp học tiếng Nhật với người bản xứ "siêu đơn giản" mà bạn cần biết P.2

Ngày đăng: 28/02/2020 - Người đăng: Kỹ thuật Haravan

BÍ KÍP HỌC TIẾNG NHẬT VỚI NGƯỜI BẢN XỨ MÀ BẠN CẦN BIẾT P.2>>Xem thêm: Bí kíp học tiếng Nhật với người bản xứ mà bạn cần biết P.1


Tiếp tục series học tiếng Nhật với người bản xứ, sau đây Sách tiếng Nhật 100 xin giới thiệu tới các bạn một ứng dụng điện thoại giúp bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Nhật.

Qua cách này, chúng mình tin chắc bạn sẽ không chỉ có thể kết bạn với các bạn Nhật cùng chung sở thích mà còn tạo động lực sử dụng tiếng Nhật thường xuyên hơn ngay trên điện thoại.


SLOWLY: Ứng dụng viết thư cho bạn bè quốc tế


SLOWLY là ứng dụng giúp bạn kết nối với bạn bè quanh thế giới thông qua hoạt động viết thư trên chính chiếc điện thoại của bạn.


ƯU ĐIỂM CHUNG:

+ Kết nối bạn bè cùng sở thích, niềm quan tâm


+ Tùy chọn: tự chon bạn qua thư hoặc ghép ngẫu nhiên (+ 1 điểm yếu tố bất ngờ ^^)+ Trải nghiệm cảm giác chờ đợi như thư thật ( đối với bạn Nhật: 2-3 ngày ) -> Phù hợp với các bạn thích sống chậm, không dành quá nhiều thời gian trên điện thoại.


ƯU ĐIỂM ĐỐI VỚI NGƯỜI HỌC TIẾNG NHẬT:

+ Rèn luyện kỹ năng viết tiếng Nhật bằng việc viết thư gửi các bạn Nhật.Tiếng Nhật của chúng mình có thể chưa hoàn hảo nhưng, bằng việc viết thư, chúng mình đã dần dần hình thành thói quen sử dụng tiếng Nhật. 

Để viết một bức thư bằng tiếng Nhật, bạn sẽ tự động tìm hiểu cách chào hỏi, dẫn chuyện và tra cứu những từ vựng tiếng Nhật bạn chưa biết.

>> Xem thêm: 7 Tips học và nhớ Từ vựng tuyệt đỉnh bạn cần biết


Học tiếng Nhật qua những bức thư các bạn Nhật gửi tớiVà cả các bạn nước ngoài muốn học tiếng Nhật nữa ^^Một khi đã kết bạn, chắc chắn các bạn sẽ cố gắng hết sức để hiểu những chia sẻ đầy tâm huyết của người bạn qua thư của mình phải không nào?


Với những ưu điểm trên, Sách tiếng nhật 100 tin rằng bạn có thể có những giờ phút thư giãn mà học, học mà thư giãn đầy bổ ích: 

📌 Sử dụng tiếng Nhật nhiều hơn > Khả năng ngôn ngữ tăng lên.

📌 Kết bạn với những người bạn quốc tế thân thiện.

📌 Biết thêm nhiều điều hơn thông qua những cuộc trò chuyện, chia sẻ thực sự.


Trên đây là ứng dụng mà Sách tiếng Nhật 100 nghĩ có thể hữu dụng cho các bạn đang học tiếng Nhật muốn luyện tập với người bản xứ.


CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT!


🎁 KHO TÀI LIỆU TIẾNG NHẬT "FREE SIÊU TO"

🎁 KHO ĐỀ THI JLPT

>>> Ứng dụng - app, website luyện thi JLPT miễn phí mọi cấp độ tốt nhất

>>> Bật mí "tuyệt chiêu" học tiếng Nhật qua bài hát


>>> KHI MUA SÁCH TẠI SÁCH TIẾNG NHẬT 100 <<<

🔶 Thoải mái ĐỔI TRẢ sách trong vòng 7 ngày

🔶 FREE SHIP với đơn hàng từ 379k

🔶 Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản...)


Để lại bình luận