Tổng hợp bộ đề thi JLPT N2 các năm (Kèm đáp án + File nghe) – Sách 100

Tổng hợp bộ đề thi JLPT N2 các năm (Kèm đáp án + File nghe)

Ngày đăng: 24/05/2019 - Người đăng: Nguyễn Ly

Tổng hợp bộ đề thi JLPT N2 các năm (Kèm đáp án + File nghe)Chính trong giai đoạn “nước rút” gần ngày thi, việc luyện đề là yếu tố cực kỳ quan trọng để các bạn được cọ xát với đề, làm quen các dạng bài thi (Từ vựng-Kanji N2, Ngữ pháp N2, Đọc hiểu N2, Nghe N2), đánh giá được năng lực của bản thân, đồng thời có một tâm lý tốt trước khi bước vào kì thi JLPT thật.


Sách tiếng Nhật 100 đã sưu tầm và chọn lọc ra những đề thi JLPT N2 qua các năm, đầy đủ đáp án, dưới dạng PDF để các bạn có thể Download dễ dàng.


Bộ đề thi được biên soạn theo đề thi JLPT kiểu mới. Mong rằng bộ đề sẽ giúp các bạn củng cố thêm nhiều kiến thức để có một kỳ thi JLPT đạt kết quả cao!


Luyện nghe JLPT N2:


- Nghe N2 sẽ khác hoàn toàn với nghe ở trình độ Sơ Trung cấp N3, N4, N5: Bởi nghe N32 không chỉ có tốc độ nhanh hơn, gần với tốc độ nói của người Nhật mà còn có nhiều dạng nghe hơn, lắt léo hơn và "lừa" người nghe...


- Phương pháp luyện nghe N2: Tốt nhất chúng ta nên học theo giáo trình luyện nghe để có thể nắm vững được toàn bộ dạng bài trong phần nghe JLPT N2, làm quen giọng nói, cách phát âm của người Nhật.


Đặc biệt là những ngôn ngữ trong cuộc sống của người Nhật: cách nói tắt, nói giảm nói tránh,... để khi nắm được những Keyword đó, chúng ta có thể nhanh chóng chọn đáp án chính xác. 

>>> Giáo trình luyện nghe JLPT N2 hay nhất

>>> Download file luyện nghe JLPT N3


Phân phối thời gian thi JLPT N2, cấu trúc đề thi JLPT N2:


Than phiền nhiều nhất về bài thi N2 là bạn có vẻ không thể có đủ thời gian để trả lời các câu hỏi. Bài thi sẽ yêu cầu bạn phải là người đọc có tốc độ. Điều này chỉ thực hiện được khi bạn có một lượng Kanji và từ vựng tốt, điều đó sẽ giúp cho bạn đọc nhanh qua các câu hỏi từ vựng và phần kanji nhanh chóng cũng như đọc đoạn văn nhanh hơn.


Bài thi N2 sẽ có 2 phần Từ vựng – Ngữ pháp – Đọc hiểu và Nghe. Giữa 2 phần thi có một thời gian nghỉ. JLPT N2 yêu cầu bạn phải kiểm soát và phân phối thời gian tốt.

>>> Xem chi tiết phân phối thời gian thi N2 tại ĐÂY


Điểm chuẩn đỗ JLPT N2/ Điểm liệt JLPT N2 là bao nhiêu?

Dựa vào bảng dưới đây, bạn có thể dễ theo dõi điểm đỗ, điểm liệt JLPT.

⚠️ LƯU Ý: Nếu từng dạng bài dưới mức điểm tiêu chuẩn (Dưới điểm liệt), thì dù tổng điểm toàn bài có cao bao nhiêu kết quả vẫn KHÔNG ĐỖ. 

Điểm chuẩn, điểm liệt JLPT N3

Điểm chuẩn đỗ N2, điểm liệt N2


👉 Dưới đây là những bộ đề thi JLPT N2 các năm với đầy đủ đáp án được Sách tiếng Nhật 100 tổng hợp lại. Hy vọng rằng nó sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích và thật vững tâm bước vào phòng thi.


Chúc bạn học tập và thi tốt!


➡️TẢI FULL BỘ ĐỀ THI JLPT N2 TẠI ĐÂY.

>>> Download File nghe JLPT N2 Xem thêm:

>>> Tổng hợp đề thi JLPT Từ N5 đến N1 (Kèm đáp án + File nghe) - Phần 1

>>> Quy chế thi JLPT, Hướng dẫn xem Sơ đồ phòng thi, Địa điểm thi JLPT 07/2019

2.7

(7 đánh giá)

Để lại bình luận