Từ điển tiếng Nhật online tốt nhất Sơ-Trung-Thượng cấp nên dùng – Sách 100

Từ điển tiếng Nhật online tốt nhất Sơ-Trung-Thượng cấp nên dùng

Ngày đăng: 18/03/2020 - Người đăng: Nguyễn Ly

Từ điển tiếng Nhật online tốt nhất Sơ-Trung-Thượng cấp nên dùngĐối với cộng đồng học tiếng Nhật nói riêng, chúng ta đã quá quen thuộc với các từ điển Việt - Nhật, Nhật - Việt online, offline như: Mazii, J-dict,... hay các loại từ điển giấy tương tự khác. 


Hôm nay, Sách tiếng Nhật 100 xin giới thiệu các loại từ điển online vô cùng hữu ích, với độ chính xác cao từ Sơ cấp đến Thượng cấp tiếng Nhật để nâng trình độ tiếng Nhật của bản thân.


1/ Từ điển trọng âm tiếng Nhật OJAD (Online):


OJAD - Online Japanese Accent Dictionary là trong số ít từ điển tiếng Nhật online chú trọng về cách phát âm các từ vựng tiếng Nhật, với độ chính xác cao.🌈 OJAD dành cho giáo viên và học viên tiếng Nhật

🌈 OJAD hỗ trợ tra trọng âm theo phương ngữ Tokyo của khoảng 9000 danh từ và khoảng 42,300 từ của 12 thể sử dụng của khoảng 3,500 động từ, tính từ

🌈 Có thể nghe đọc phát âm của mỗi từ theo giọng nam hoặc nữ

🌈 Ngoài ra, có thể tra được khoảng 300 cấu trúc theo sau động từ.


OJAD có 4 tính năng chính: 


🌈 Tìm từ: Kết quả hiển thị bao gồm trọng âm, đường cao độ của từ vựng, cách chia 12 thể của từ, âm đọc theo giọng nam/nữ...🌈 Tìm cấu trúc sau động từ: Bạn chỉ cần nhập từ vựng cần tìm, OJAD sẽ tự động chuyển xuống cấu trúc có từ đó + các từ vựng liên quan.


🌈 Tìm từ vựng theo giáo trình (Có đến hơn 20 giáo trình từ Sơ cấp đến Thượng cấp): Giúp người học nắm chắc và chính xác cách đọc của toàn bộ từ, cấu trúc câu trong giáo trình đó.🌈 Hỗ trợ đọc ngôn điệu SUZUKI-KUN: Các từ vựng khi đứng riêng lẻ sẽ có cách đọc khác so với khi đứng trong 1 cụm từ/ 1 câu. 

Bạn chỉ cần nhập câu văn cần tra cách đọc, OJAD sẽ hiển thị từ vựng theo kiểu cao độ của câu phối hợp với sự biến đổi trọng âm trong câu. >>> Xem thêm: Cách luyện phản xạ tiếng Nhật - Nghe và nói thành thạo


🌈 In từ vựng: OJAD hỗ trợ người học in ra toàn bộ từ vựng muốn học thành bản cứng để dễ dàng tổng hợp thành tài liệu, dễ dàng mang đi bất cứ đâu.2/ Từ điển online Quốc ngữ tiếng Nhật (国語辞典) - Goo Jisho:


Bắt đầu từ Trung cấp trở đi, chúng ta nên chuyển từ từ điển Việt - Nhật sang từ điển Nhật - Nhật. 

Lý do: Từ điển Nhật - Nhật có độ chính xác 100%, giúp chúng ta hiểu được đầy đủ nghĩa của 1 từ. Đôi khi, ý nghĩa tiếng Việt không thể hiện chính xác sắc thái của từ gốc Nhật.

Do đó, những người giỏi sử dụng tiếng Nhật đúng hoàn cảnh, đúng sắc thái chính là do sử dụng từ điển Quốc ngữ tiếng Nhật (国語辞典) Kokugojiten.


Dưới đây, Sách tiếng Nhật 100 xin giới thiệu từ điển Nhật - Nhật online: Goo JishoGoo Jisho có vô vàn tính năng hữu ích như:


🌈 Hỗ trợ tra từ theo Nhật - Nhật, Anh - Nhật 

🌈 Tra từ điển:

- Hiện cách đọc, cách sử dụng của từ, các ví dụ hoàn cảnh cụ thể để sử dụng từ chính xác

- Hiện các từ đồng nghĩa, trái nghĩa

- Hiện các từ thuộc nhóm đang được tìm kiếm nhiều nhất🌈 Có thể tra thành ngữ 4 chữ

🌈 Tra các từ chuyên ngành


Tất nhiên, với độ chính xác 100%. Và là từ điển có thể cho học sinh cấp I cũng có thể đọc được nên Goo Jisho xứng đáng 10/10 về cách giải thích dễ hiểu, do đó với trình độ từ Trung cấp hoàn toàn có thể đọc được.


3/ Từ điển online Quốc ngữ tiếng Nhật (国語辞典) - Nhgo.net:


Sách tiếng Nhật 100 xin đơn cử thêm một từ điển quốc ngữ Nhật - Nhật cũng không kém phần hữu ích - chính là từ điển Nhgo.net.Nhgo.net vừa có những tính năng giống như Goo Jisho, vừa có thêm nhiều tính năng tiện dụng hoàn hảo như:


🌈 Tích hợp cả nghĩa tiếng Việt 

🌈 Tra NGỮ PHÁP chính xác:- Ý nghĩa và cách dùng của ngữ pháp đều được giải thích bằng tiếng Nhật theo người bản ngữ

- Kèm theo cấu trúc ngữ pháp

- Kèm ví dụ cụ thể cho từng ý nghĩa của ngữ pháp


🌈 Học, thi thử JLPT từ N5 đến N1: Hỗ trợ đủ 3 kĩ năng:- Từ vựng

- Kanji

- Ngữ pháp


>>> Xem thêm: Review và Cách học Bộ sách Soumatome tiếng Việt (Từ N5 đến N1)


🌈 Có thêm phần Đọc hiểu: Theo nhiều chủ đề thiết thực trong đời sống, theo giáo trình tiếng Nhật...Trên đây, Sách tiếng Nhật 100 đã giới thiệu đến mọi người 3 loại từ điển tiếng Nhật tốt nhất nên dùng. Ngoài ra, để trở nên hoàn thiện hơn, chúng ta còn kết hợp với việc trau dồi vốn tiếng Việt để kiến thức của bản thân càng ngày càng phong phú, giàu có hơn nữa nhé!


Sách tiếng Nhật 100 chúc các bạn thành công!


🎁 CÁCH HỌC TIẾNG NHẬT "KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT" 

🎁 TÀI LIỆU TIẾNG NHẬT FREE

>>> 7 Bộ sách học tiếng Nhật, sách luyện thi JLPT hay nhất

>>> Mua sách học tiếng Nhật online ở Nhật Bản với giá ưu đãi


>>> KHI MUA SÁCH TẠI SÁCH TIẾNG NHẬT 100<<<

🔶 Thoải mái ĐỔI TRẢ sách trong vòng 7 ngày

🔶 FREE SHIP với đơn hàng từ 379k 

🔶 Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản...)


Để lại bình luận